Cho hỏi về điện thoại xách tay từ Malaysia tại sao rẻ gấp 3-4 lần so với hàng nội địa?

Chào cả nhà , mình mới tham gia vật giá.Mình mới tìm hiểu trên các gian hàng thì thấy có nhiều Shop treo giá điện thoại bảo là hàng xách tay Malaysia này nọ.Giá rẻ phát choáng.Đơn Cử:

Samsung Galaxy S3 mini i890 2.599k - Giá hiện tại trong nước rẻ cũng là 5.550k

Cụ thể chú Shop Tuấn Phát trên vật giá "được coi siêu rẻ":

http://tuanphatmobile.com/1557/prd/463527/galaxy-s3-mini-i8190-trang-fullbox-hang-xach-tay-malayxia.html

Trên vật giá hẳn hoi,chưa biết kiểm duyệt hàng hay chưa,hay ai mua rồi test hàng rồi.Cho mình hỏi : Chất lượng có giống hàng trong nước không,tại sao rẻ đến thế? (Nếu tàu khựa mình sau goodbye ngay!)

Mình gọi điện họ bao giao tận nơi thu tiền đủ,chỉ yêu cầu chuyển khoản 200k ? Trong khi đó mới chỉ có (Biểu tượng đảm bảo từ vật giá) Mà chưa có thanh toánttaạm giữ bảo kim.

Giúp mình nhé! thanks

nguyen quang huy
Trả lời 10 năm trước

Cho hỏi về điện thoại xách tay từ Malaysia tại sao rẻ gấp 3-4 lần so với hàng nội địa?

Mình cũng đang có câu hỏi giống bạn mà chưa có câu trả lời từ những người nào đã dùng để tham khảo ........ ai dùng hàng xách tay malaysia cho ý kiến cái

nguyenanh bao
Trả lời 9 năm trước

Chàn bạn vô tình mình thấy cái topic này của bạn. Hiện tại mình đàn dùng Galaxy s3 do bố ở malay gởi về rất ok không phải hàng tàu bạn nhé :D cứ yên tâm

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

nên đến trực tiếp test máy bác ah, chứ mua online em không yên tâm lắm