Đã bác nào mua máy nghe nhạc hay ipod ở cửa hàng babyusb trên đường Xuân Thuỷ chưa ạ ?

Hero
Trả lời 15 năm trước
[b]Tiền nào của nấy.[/b] Hàng Quảng Châu, Côn Minh, chứ làm gì có Hồng Kông...Nói chung là tiền nào của nấy. Để dành tiền mua cái xịn xịn hơn mà xài, nghe mấy cái máy MP3 rẻ tiền âm thanh chán lắm. Ipod tầm 1M thì mình nghĩ chỉ gọi là tàm tạm chứ vẫn k phải hàng xịn! Còn dùng loại nào thì rất nhiều người tư vấn cho bạn rồi. Hiện mình đang dùng Sony "hạt đậu", tiếng khá nét, pin dùng lâu. Theo nsx là 50h , mình cũng chả "đếm" , nhưng chỉ biết là mình nghe tẹt ga mà chả thấy xuống vạch nào
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hero1[/b] [b]Tiền nào của nấy.[/b] Hàng Quảng Châu, Côn Minh, chứ làm gì có Hồng Kông...Nói chung là tiền nào của nấy. Để dành tiền mua cái xịn xịn hơn mà xài, nghe mấy cái máy MP3 rẻ tiền âm thanh chán lắm. Ipod tầm 1M thì mình nghĩ chỉ gọi là tàm tạm chứ vẫn k phải hàng xịn! Còn dùng loại nào thì rất nhiều người tư vấn cho bạn rồi. Hiện mình đang dùng Sony "hạt đậu", tiếng khá nét, pin dùng lâu. Theo nsx là 50h , mình cũng chả "đếm" , nhưng chỉ biết là mình nghe tẹt ga mà chả thấy xuống vạch nào[/quote] Bạn ơi mình đang cần một con "hạt đậu" như thế, giá của nó có "hạt đậu" không bạn [:D]. Cho mình xin model với cửa hàng đi. Mẹc ci