Có ai xài thu điện thoại 2 sim 2 sóng online xem tivi miễn phí chưa?

Em thấy quảng cáo loai điện thoại này trên mấy trang thấy có nhiều tính năng mà giá chi có 2tr5 nghe ham qua[:,)]!! Em chỉ lo nó là hàng Hồ Cẩm Đào thôi [:(] Có bác nào xài rùi tư vấn em với!![:x]
ngo khanh thien
Trả lời 15 năm trước
ko của bác Hồ Cẩm Đào còn sao nữa.made TQ 100%.[:-P]. được cái là xem tv rất tốt, nhưng loa thì là nhược điểm, giao diện ko được đẹp lắm! Sóng điện thoại khá ổn.
Leon Lai
Trả lời 15 năm trước
Hàng "Trung Hoa Anh Hùng" ... Cỡ 1t5 là có ngay 1 đt 2 sim, 2 sóng mới keng, xem tivi với màn hình 3inch luôn! Cũng ngầu lém đó!