So sánh giữa 4S và Galaxy Note N7000

Mình đang xài em 4S trắng 32GB mua từ hồi lúc mới ra là tháng 11 đến bây h nhưng mình thấy nó lỗi nhiều và xài nó chán quá, mình đang phân vân không biết nên đổi qua Galaxy Note N7000, mình có thằng bạn xài Note xài thữ thấy đã hơn Ip nhìu quá với lại vi xử lí nó khủng và mạnh hơn thằng Ip, giờ mình xài Ip thí nó chậm íu và chán quá mặc dù ứng dụng nó nhiều hơn thằng SS nhưng nói nhiều thì nhiều xài cũng không hết, vs lại Ip ko có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài chán quá Note có thẻ nhớ ngoài vs lại chép nhạc phim hình ảnh từ lap vào máy dễ từ máy vào lap cũng dễ, còn Ip mún chép gì cũng phải có cái lap của mình mới làm chép được còn ko thì bay hết, ai cho mình ý kiến với nha  để mình biết đổi Note rồi đổi cho bạn gái mình Note lun hihi ^^~  Tks mọi người nhiều nha ^^~

Dang linh
Trả lời 11 năm trước

Minh dung note duoc nua nam rui va do la 1 su lua chon vo cung chinh xac. Mac minh la nu, luc dau dung cugh co cam jac hoi met cai ta chut nhug cang dug cag thay no problem. Luot web doc sach thi khoi ban nhe, chup anh tuyet cu meo v spen thi rat tien dung. Con trai thi de tui quan bo ngon. Tum lai la ban thik thi muc luon thui