Điện thoại trung quốc có thể kiểm tra đc số imel ko?

cac pro cho minh hoi dien thoai trung quoc co the kiem tra so imel nhung la nokia chinh hang duoc ko mong cac pro tu van! thank

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

có bạn ak! iphone trung quốc bọn mình kiểm tra bằng cách *#06# rùi ấn nút gọi. bên mình dùng cái này để lấy thông số bảo hành cho khách

rảnh ngé thăm gian hàng mình nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu hàng tàu mà cửa hàng muốn qua mắt bạn thì vẫn kiểm tra đc imei như chính hãng bạn ạ.

Với những ai chưa biết về máy khi mua nhớ bấm *#06# để so số IMEI trên máy với số in ở đằng sau thân máy, chú ý cái số cuối cùng ý. hehhehe
Còn vấn đề Finlan hay ko thì theo em biết những con máy Finlan xịn đều có IMEI là 4493, hầu hết chỉ có ở những cái 8210 đời đầu thôi, giờ Finlan họ sản xuất để dùng còn ko đủ nên ít có chuyện dân mình mua được để mà bán lắm.
Tuy nhiên các máy bây giờ thì Imei đầu 35 chưa hẳn là ko tốt đâu, nó còn phụ thuộc các thông số đằng sau nữa, chẳng hạn như 3506 là hàng Hồng Kông, nhưng còn phụ thuộc vào đời nữa, hơi lằng nhằng ví dụ 350648.00..... hoặc 350648.50/40/30....cũng khác nhau, đại loại là 2 số thứ 7và8 cũng đóng vai trò thể hiện máy tốt hay ko. Em xin nêu vài cái Imei có thể coi là hàng tốt bao gồm cả máy Trung Quốc (em thích dùng máy Trung Quốc, chất lượng rất ok), 3506/3507/3508/3501/3500/3501/3522/3515/3519/4493.
Nói chung là nếu chỉ căn cứ vào số Imei cũng chưa chắc đã mua được máy tốt đâu, tốt nhất là nhờ ai đó biết mua dùm là an toàn nhất, nhưng fải là người thân cơ, trả tiền service để có máy ngon mà dùng.
Anh em thấy có đúng ko ạ?