Phân biệt nokia chính hãng, xách tay và hàng nhái như thế nào ?

Các bạn giúp mình với ..hiện tại mình có con điện thoại nokia 8900e mình tìm đâu cũng thấy đó là hàng trung quốc .mà bạn mình thì lại bảo đó là hàng xách tay phần lan về ( có khi nào xách tay từ trung quốc về ko nhỉ ).Số IME của nó là 355835002981343 mình coi ở trong máy giống sau lưng máy .vậy rốt cuộc cái điện thoại này ở đâu và giá của nó mới là bao nhiêu ??? Mọi người giúp e nhé

Nước Mắt
Trả lời 12 năm trước

Ko ai giúp mình với nhỉ

Nguyễn Xuân Bảo
Trả lời 12 năm trước

bạn nhấn *#06# nữa nếu, số này trùng với số Imei trên là đúng là chính hãng của Nokia đó bạn.