Cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau ?

Mình muốn đăng ký thuê bao cho số điện thoại của chồng mình sang trả sau nhưng đứng tên mình có được không, và khi chuyển đối mình đi đăng ký có được không hay phải là chồng mình đi, mình muốn đăng ký SIM đó đứng tên mình luôn có được không. Mong được các bạn tư vấn giúp, cám ơn nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn mang sổ hộ khẩu đến địa điểm gần nhất của mạng bạn đang sử dụng.

Chú ý là nơi bạn thuờng trú trong sổ hộ khẩu nhé. Đến đó sẽ có các giao dịch viên sẽ chuyển đổi cho bạn.

Chúc thành công.