Cách khôi phục cài đặt gốc khi quên mất mật khẩu của máy ?

Em muốn khôi phục cài đặt gốc nhưng lại quên mất mật khẩu của máy. Ai biết có thể trả lời giúp em được không ạ?

quang huy
Trả lời 12 năm trước

bạn ko viết là máy gì thì chịu.chả có ai giup được cả

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy thử 1234 xem được ko nhé.

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi phải rõ ràng thì mới có thể giúp dc chứ. máy dt j, mật khẩu mở máy hay mk reset

nguyen tuan thuong
Trả lời 11 năm trước

ra cưa hang điện thoại nhờ họ chạy giúp phần mềm unlock bạn ak.nhanh và an tâm hơn là sử dung mã nguồn để reset

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn xóa bớt ứng dụng nền đi, có thể chạy nhiều ứng dụng ẩn wá nên máy nóng đấy. Con này dở ở chỗ là hay nóng, chơigame chút nóng hổi, nhất là vào 3g. Nhưng con dế của tui chưa bao giờ tắt nguồn cả, hay là bạn cài lại hệ điều hành đi. stock rom mới nhất là DXKL3 đấy.

Tắt bớt trình quét virus, email, call recorder, tắt gps không cần thiết, tắt định vị bằng mạng(cài đặt->Location and security->tắt use wireless network và gps satelites), tắt backup (setting-> privacy),...v...v
Thường xuyên kiểm tra cóứng dụng nền nào đang chạy không bằng cách đem cái active application ra màn hình nền. cái opera không bao giờ tự tắt fải vào đó "end" nó mới chịu tắt.
RAM của mình bao giờ cũng ở mức 70 đến 100 nên không bao giờ nặng máy.:rolleyes: