Bavapen P800 có soạn thảo văn bản Word, Excel được không???

[size_4]Xin cho hỏi điện thoại Bavapen P800 có soạn thảo văn bản Word, Excel được không???[/size_4]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hãng di động Bavapen đã cho ra mắt model B-P800 sử dụng hệ điều hành Windows Mobile - model tích hợp nhiều tính năng văn phòng vào ngày 1/11/2007 tại TP.HCM. >>>>>>>> Vì dùng hệ điều hành nên bạn hoàn toàn có thể cài thêm Word, Excel B-P800 hỗ trợ nhiều tiện ích cho người sử dụng như push mail, Outlook, active sync. Đây là hàng loạt những tính năng giúp các doanh nhân tương tác công việc. Về giải trí, Bavapen B-P800 có camera 2.0 MP, nghe nhạc với Windows Media chuyên nghiệp. Bộ nhớ trong 64MB (RAM), hỗ trợ thẻ nhớ micro SD (hotswap).
Nguu
Trả lời 14 năm trước
Em đang định mua Bavapen P800 này, nhưng chả thấy bài review nó đâu cả... Hồi trước định mua Blackberry nhưng thấy nó ko Unicode, ko vừa rung vừa đổ chuông được thì nản quá!!! Em quan tâm nhất tính năng giải trí, có ai cho em nhận xét về âm thanh của máy ko? em chỉ thích nghe qua tai nghe, nếu nó hay bằng BenQ T33 là em ưng liền... Hình như máy ko có jack 3.5mm nên khó quá.... nếu ko jack 3.5mm thì có jack chuyển sang cũng được... Camera chụp ảnh như thế nào? có thể pót vài cái ảnh chụp bằng Bavapen P800 cho em xem ko? http://my.opera.com/thainguu Về sóng, chất lượng nghe gọi?? Anh em nào xài rồi giúp em với!!