Ai dùng ss p730 cho mình hỏi tí

mình đang dùng ssp730 nhưng ko biết tải chuông vào máy = cách nào.... định dạng mmf mình chép vào thẻ nhớ nhưng ko biết làm sao để lưu vào bộ nhớ trong máy , ai dùng rồi thì giúp mnình với, hay cho mình cái Y!M để mình hỏi thêm 1 vài vấn đề... xin cảm ơn
trung
Trả lời 15 năm trước
cóp vào thẻ nhớ ko được đâu bạn phải dùng Samsung PC Studio II PIMS & File Manager để kết nối con P730 với máy tính thì mới cop được mmf cần hỏi gì cứ liên lạc với mình về P730