Có nên mua máy chụp ảnh sony k801i?

mình muốn mua 1 cái đt chụp ảnh nét nét chut khoảng 3 chấm, đang tăm tia con sony k801i nhưng ko biết giá 1 cái mới là bao nhiêu, xem trên mấy diễn đàn mua bán thì toàn thấy bán máy cũ (khoảng trên dưới 2tr). mong mọi ng tư van giúp!!!!!!!! thanks

Bùi Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Nếu mua sony k800i mà trên 2tr thì bạn mua hàng No con 6303i 3.15 hoặc 5233 black 2.0 kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý chất lượng máy thì hàng No vẫn là nhất, hình ảnh chụp thì không đến nỗi. Trước tôi đã dùng con 6300 2chấm chụp ảnh xong đi rửa không kém gì mấy ông chuyên nghiệp đâu. Chúc bạn chọn được máy như ý. Tôi cũng đang định mua con No 5233 black.