Hỏi kinh nghiệm sử dụng Q-mobile p4 ?

Ai đã dùng Q mobile P4 cho hỏi xíu với.

Tình hình là hôm nay đi mua kon P4 khi thử thì kái cảm ứng rung khi chạm điểm vào màn hình kéo hoặc thả đều rung, tìm mãi mà chưa thấy để tắt kái chế độ rung mà không thấy... mà có thể chưa tìm ra chỗ seting off của nó...

có anh em nào dùng P4 rồi cho hỏi có tắt đc chế độ kảm ứng rung của nó không..

kảm ơn mọi người trước nha...

Hồ Sỹ Thông
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi đến 1 số bất kỳ, và nhấn vô hình cái loa ở góc phải phía trên màn hình, lúc này màn hình xuất hiện 1 menu chỉnh âm lượng cuộc gọi và tab bên cạnh là chỉnh rung. Bạn chọn sang tab rung và nhấn về số 0, kết thúc cuộc gọi là ok rồi đó

Ngô Phú Phong
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng p4, để tắt chế độ rung cho máy bạn vào cài đặt -> chế độ -> chọn chế độ -> tùy chỉnh -> âm lượng -> âm bàn phím -> có 2 table chọn table rung -> chỉnh xuống 1 là ok :D