BenQ T51 đã ai mua chưa? Nghe nói nghe nhạc tốt lắm không biết thật giả thế nào?

voicoixauxi
Trả lời 15 năm trước
Nhấn mạnh vào khả năng nghe nhạc, T51 được trang bị các phím đa phương tiện mặt ngoài và màn hình hiển thị thông tin bài hát. Chương trình chơi nhạc có nhiều tuỳ chỉnh bên cạnh khả năng quản lý bài hát theo danh sách. Âm thanh loa ngoài tương đối lớn nhưng thiếu tiếng bass, trong khi nghe bằng tai nghe chất lượng được cải thiện hơn. Điểm hạn chế là giắc cắm tai nghe của T51 không chỉ phù hợp với tai nghe của máy. Các phím bấm chơi nhạc tiện dụng, người dùng dễ dàng chuyển bài, căn chỉnh tai nghe trái, phải.
Đỗ Nhân Cường
Trả lời 15 năm trước
Với mức giá 1,9 triệu cho dòng máy nấp gấp và xuất sứ từ gốc Siemens thì đây thật sự là 1 lựa chọn đúng đắn. Máy nghe nhạc loa ngoài tốt và tai nghe thì rất hay, chất lượng máy sẽ là 1 đảm bảo cho túi tiền của bạn.