Cách sử dụng điiên thoại nokia c3?

Tôi mới mua điện thoại nokia c3 wifi khi khởi động máy lên có biểu tượng chữ E xuất hiện bên phải biểu tượng dung lượng pin .biểu tượng này có ý nghĩa như thế nào ?như vậy có làm hao pin và có ảnh hưởng gì khác không ?muốn tắt biểu tượng này ta phải làm sao ? xin quý cộng đồng giải đáp dùm !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đây là biểu hiện máy của bạn đã cài đặt Internet cho máy của bạn.Đó là biểu tượng EDGE ( 2,5G) nếu có chữ G là GPRS(2G),nếu máy nào có 3G sẽ ghi là 3G lun,Nó không ảnh hưởng tới pin,và bạn cũng đừng nên bận tâm làm gì.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Đó là biểu tượng EDGE ( 2,5G) nếu có chữ G là GPRS(2G),nếu máy nào có 3G sẽ ghi là 3G luôn. Có lẽ do bạn đang truy cập internet, check mail hay chat nhưng không qua cổng wifi nên nó mới hiện lên như thế. Sau 1 thời gian bạn không xài các ứng dụng internet tự nhiên nó sẽ mất thôi. Nó cũng không ảnh hưởng tới dung lượng pin nên bạn cũng không cần bận tâm đến nó làm gì.