Xem film HD trên điện thoại phổ thông có được ko ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Hầu hết các điện thoại ngày nay đều có thể xem phim được bạn. Nhưng chuẩn HD bạn nên xem trên máy vi tính hoặc TV mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của phim chuẩn HD.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Xem dc bạn ak ! Nhưng một bộ fim HD ko nhẹ Mb đâu nhé ! Tùy bạn xài thẻ dung lượng bao nhiêu rồi cân nhắc nhé ! Bèo cũng phải 2G trở lên cho một bộ fim HD sau khi chuyển định dạng ! Bữa mình lấy phim đặc khu 13 về chuyển đuôi 3gp rồi mà còn hơn 4G mà đang xài thẻ 4G nên để xem trên máy tính cho sướng ! He he Chúc vui !