Cần giúp về bản đồ cuả máy hoăc file cities trong thẻ nhớ ?

Có bác nào giúp em ko. Cái file cities ấy em thấy nặng quá nên đã cop ra máy tính sau đó 4mat thẻ nhớ. Bây giờ mỗi lần mở bản đồ lại phải tải tốn nhiều kb quá, có bác nào chỉ mình biêt cop file cities đó vào đâu ko để xem dc bản đồ như cũ ko.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! Thườg thì lần nào vào cũng pải load thôi, đấy là đặc tính của Ovi Map.

Còn nếu muốn xoá file cities thì xoá đc, mình từng lập topic nói về vấn đề nè rồi.
-Trước file của mình lấn tận gần 500 Mb.

Và hơn nữa Bản đồ Ovi kô thực dụng với mình, mình "chỉ và chỉ" sài độc Google Map