Làm mất cer và key làm sao để lấy lại?

Các anh và chị giúp em với. Hồi đó em chưa biết lấy cer trên cer.opda.cn nên em có nhờ 1 topic lấy cer và hiện giờ em đã làm mất cer và key của máy rồi. Các pro xin chỉ cho em biết làm sao để lấy lại . Máy của em là n97 IMEI: 354225033199154. Cảm ơn đã đọc bài của em.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn lấy cer key để làm gì vậy, để hackphone à? nếu vậy thì lấy đc cũng bằng thừa vì bây giờ hack N97 theo cách mới mà không cần cer key, bạn tìm các bài viết trên diễn dàn sẽ thấy cách hack N97 thôi. Chúc bạn thành công

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Giờ bạn vào OPDA làm 1 Acc, rồi Apply IMEI bạn lên - nếu lấy trước đó thì nó hiện lại cer/key cho bạn down nhé
-> Ko thì down bên dưới

Files đính kèm
  • Lọa tập tin: zip354225033199154.zip‎ (11.6 KB, 4 lượt tải)
trần ngọc luân
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi mình đã vào OPDA lấy nhưng nó không cho download về bạn có thể lấy giùm mình được không?thank bạn nhiều. của mình là n85 số imei:356376027490907