Cách khắc phục hiện tượng của máy Nokia?

Nếu máy đang gọi khỏang 15p thì mất nguồn có khi thời gian còn ít hơn nữa như vậy là bị sao vậy các bác? Cách khắc phục như thế nào ?lọai bỏ đi yếu tố về Pin hay lỏng Pin
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này theo mình là sập nguồn "từ này hay dùng của cửa hàng điện thoại), bình thường Pin báo đầy, khi có cuộc gọi đến nhiều khi nói dăm ba câu đã tắt máy hoặc đổ vài hồi chuông cũng tắt máy. Nếu thay IC Công suất nguồn tương đối đắt, mình không biết rõ giá cả.
Long Giang
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ loại máy đời nào. Nhưng bạn có thể thay pin mới loại tốt xem sao. Khi thay pin tốt mà vẫn bị như vậy thì phải can thiệp phần cứng tại cử hàng sửa chữa.