Điện thoại bị nhiễm virus thì phải làm thế nào ạ?

Hôm nay em kết nối điện thoại với máy tính mới biết thẻ nhớ bị nhiễm virut, em fải xử lý thế nào đây?
Trả lời 15 năm trước
Nên dùng BitDefender v10 để diệt virus, ban đầu là quét trên Pc . Sau đó kết nối điện thoại với Pc thông qua cable . Không truy cập vào thẻ nhớ mà hãy tiếp tục dùng chương trình trên quét virus , đảm bảo là hết . Không hết thì format lại thẻ nhớ....
hoangtrongkhang
Trả lời 15 năm trước
don gian thoi ban mang the nho do fomat lai di va nap lai jai chuan cho the la ok
Trả lời 8 năm trước
note4 thong bao nhiem virut pin minh khong biet llam the nao