Android có vào được mạng Adhoc ko?

E đang có nhu cầu mua 1 em Android tầm 5tr, Đang thích Hero với Liqid. Nhưng không biết các em nó có vào được mạng Adhoc ko nữa. Cám ơn các bác nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cậu có thể sử dụng phần mềm VirtualRouterClient để giả lập laptop thành 1 hotspot phát wifi đó, mình cũng sử dụng phần mềm đó để share wifi tốt lắm ( máy mình k vào được ad-hoc T-Mobile G1 )

ZuShop
Trả lời 12 năm trước

với winxp hoăc win7 đều có cách làm thành adhoc, ko cần dùng phần mềm virtual gì kia. android muốn vào adhoc phải root và thay đổi filewpa_supplicant trong bin, system. cụ thể ra sao vào tinhte đọc thêm nhé:

http://www.tinhte.vn/f217/connect-ad-hoc-wifi-tren-android-686522/