Tôi đang sử dụng một chiếc điện thoại O2 XDA II. Trước kia, khi máy sắp hết pin (kể cả khi pin chính đã hết) vẫn hoạt động bình thường, gọi nghe vẫn t

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Không chỉ O2 XDA II, mà với tất cả các dòng Pocket PC phone khác, máy dùng một thời gian là yếu pin. Vì thế, chỉ có giải pháp là người dùng phải mua pin mới. Trong trường hợp của anh, dòng XDA II ra mắt từ năm 2003 - 2005, vì thế chuyện pin bị yếu là bình thường. Yếu pin, nguồn điện cung cấp không đủ dẫn đến việc máy chạy chậm, nhiều tác vụ không thực hiện được. Hiện tại, pin cho XDA II bán khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên phần lớn lại là pin của Trung Quốc, chỉ một số ít là pin Đài Loan, giá bán từ 350 đến 500.000 đồng. Anh có thể liên hệ với một số cửa hàng tại Hà Nội hoặc TP HCM chuyên bán PDA để hỏi mua.