Tôi cài đặt VoiP cho Nokia N95 nhưng không thành công, xin hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Để sử dụng dịch vụ này, bạn nên download và sử dụng chương trình Gizmo là hiệu quả nhất. Truy cập vào website http://www.gizmo5.com, sau đó download chương trình về điện thoại (bạn có thể sử dụng chính N95 để truy cập bằng Wi-Fi để tải về cho nhanh). Sau khi cài đặt chương trình Gizmo trên ĐTDĐ, bạn nhấn vào dòng Create Gizmo account để tạo tài khoản. Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản này. Nếu đăng nhập thành công thì ngoài màn hình sẽ có biểu tượng quả địa cầu và hình chiếc mobile. Giao diện của chương trình này cũng giống như các giao diện chat thông dụng như Yahoo, Gmail nên bạn có thể sử dụng dễ dàng. Bạn có thể add thêm tài khoản của bạn bè từ các tài khoản này hay từ tài khoản của Gizmo. Chúc bạn thành công