Làm thế nào để xóa danh bạ trong điện thoại cũ ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Cách 1 : xoá bằng tay
- Cách 2 : vào cydia cài Erase Contacts
- Cách 3 : vào đường dẫn /var/mobile/Library/AddressBook xoá file AddressBook.squitedb và file AddressBookImages.sqlitedb

Vậy là xong cách sao chép danh bạ qua Ip mới và xóa danh bạ ở điện thoại cũ....Nếu có gì sai sót nhờ các anh góp ý kiến nha...

Chúc các bạn thành công....

Hoàng Văn Soạn
Trả lời 13 năm trước

Nếu trước đây bạn Lưu Dbạ ở điện thoại. bây giờ nuốn xoa mà co mốn lấy lại Dbạ đó để dung K?

Nếu không lấy danh bạ củ ở may diện thoại:

-Bạn chỉ cần vao danh bạ> xoá OK

Nếu bạn muốn dùng tiếp dbạ cho may mới

-Sao chep dbạ từ máy>Sim>bỏ sim củ vào máy mới>sao chép sim>máy