Tại sao USB không kết nối được với PC ?

Lại một vấn đề mong các anh chị chỉ giúp!
Hôm trước em coppy cái phần mềm vào máy, ai ngờ thằng bạn nó quét virus trong N900 của em bằng pm nivirar... j j đó
Hiện tại em cắm cable usb vào thì đt báo đã ở mass store nhưng trên my computer chả có cái đất gì cả. em đã thử nhiều máy nhưng vẩn thế, mặc dù đã cài pcsuite và ovi thích hợp
giờ flasher củng không được, reset all setting cũng không luôn !
back up data ( danh bạ ) không được!
image video.... cũng bó tay luôn
Nó hiện ra ở góc phải với cái biểu tượng cái neo USB có hộp thoại " One of the USB devices attached to this computer há manufutioned, and windows does not recogzined it. For assittance in sloving this proplem, click this messenge"
có anh chị nào có thể command trong x-terminal được không....?
em đã cài Nokia connectivity cable driver đúng loại cable mà cũng bó tay!
không lẽ mang ra cữa hàng flash....
Haizzzz
Anh chị nào biết giúp em với!
chân thành cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thế bạn để cái gì quan trọng trong đó ko :-? Nếu ko thì Clear nó ko thì Flash EMMC cũng đc
Còn nếu để gì thì bạn có thể cho mình biết là File Manager có thể vào đc bộ nhớ trong hay ko nếu đc thì bạn kết nối máy tính nếu máy báo đang ở tình trạng Mass Store thì bạn ấn vào chỗ đồng hồ của N900 ở đấy khi kết nối nó sẽ có thêm 1 mục mới bạn xem ở đó nó ghi gì nếu Charging only thì bạn ấn vô đó chọn Mass Store còn nếu là Mass Store thì để tính tiếp thử xem có cách nào khác ko
Nói chung vẫn còn hiện đc cái 27GB thì vẫn còn sống nhăn răng ko phải lo