Hướng dẫn sử dụng điện thoại di động có chụp ảnh?

Các bạn cho tui hỏi với: với điện thoại di động có chụp ảnh, phải căn cứ vô thông số nào của máy ảnh để biết ảnh chụp được khi đưa ra ảnh giấy kích thước tối đa là bao nhiêu?

Giữa 2 máy điện thoại di động , căn cứ vào đâu để biết ảnh của máy này- sau khi chụp và rọi ra giấy- sẽ lớn hơn ảnh của máy kia?

Các bạn hướng dẩn giúp tui với nhá

Cám ơn các bạn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi bạn, bạn căn cứ vào "chấm"(megapixel) của ống kính, càng lớn thì rọi ra giấy càng nét(lớn không bể hạt), nó có ghi tôncamêra đó, hoac trong tài liệu, thườn bây giờ là 5 -8 chấm
còn kích thước thì tùy vào máy in, tùy vào chết lượng in bạn a, nều máy bạn cỡ 5 Mp còn màn hình bạn phân giải ít nhất 240x320 2.8 inch thì in hình ra thì tệ nhất bạn sẽ có tấm hình bằng cỡ màn hinh và nét cỡ đó, hiểu chứ

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Dựa vào độ phân giải của máy đó gọi là pixel. bạn mua máy thì hỏi người bán ý không thì xem ở chỗ chụp ảnh ghi bao nhiêu tùy chọn còn từ 3 megapixel trở lên là chụp ok rõ rùi. còn rửa ảnh máy nào rửa ảnh to mà không bị mờ thì cũng dựa vào các ô pixel thôi. muốn rửa to bao nhiêu thì bạn đến quán bảo người ta mình tự chọn kích cỡ được mà. nhưng đt thì ttốt nhất rửa vừa vừa thôi to quá mờ đấy. mua sam sung có dòng chuyên chụp ảnh máy cũng không quá đắt
Nokia thì sài N 9 mấy gì đó 5 , 6chấm liền,.........nhiều lắm