So sánh 6300 với k800i??

Hiện mình đang phân vân giữa 2 con dế này (đều hàng xách tay, chưa bung) giá bằng nhau, tình trạng mới như nhau, anh em nào xài rồi cho mình xin ý kiến với!! Thanks all!!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nokia 6300 có kiểu dáng và thiết kế đẹp hơn và nghiêng về các tính năng giải trí, k800 hay bị lổi báo pin (không chính xác nha) , thứ 2 k800 hay bị lổi nguồn lắm (vào trung tâm bảo hành sony sẽ biết 6a tú xương hcm) ,phần mềm k800 chạy tới chạy lui , nhiều khi vẫn bị lổi , k800 rất ít con use ổn định lắm. Theo mình bạn nên mua 6300. Đó là ý kiến của cá nhân mình

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.