Đánh giá chất lượng nghe nhạc của điện thoại di động ?

Tình hình là trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại.
Hầu hết là điện thoại nào hiện nay cũng nghe đc nhạc hết
Tôi lập cái toppic để anh em vào bình chọn xem điện thoại của hãng nào là âm thanh ngon nhất và cụ thể là model nào! (chỉ tính âm thanh xuất ra tai nghe, ko tính loa ngoài nha)
Theo ý kiến riêng của tui tôi thì tôi thik sony nhất vì tôi hay nghe rock
Ko biết ý kiến của các chuyên gia thế nào nheey?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sharp số 1
vì rước một em 904sh về mà 2 tháng nay ăn uống lay lắt.
thiếu mỗi nước cạo đầu nữa là giống mấy ông hòa thượng

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ W980 hay W995 sẽ không làm thất vọng. Mình đã dùng W980 và thấy khoảng cách giữa điện thoại và máy nghe nhạc đã được xích lại rất gần.

Sharp thật tuyệt nhưng vấn đề sóng sánh cũng cần phải xem xét. Đứng trên góc độ người tư vấn thì dễ dàng nhưng nếu chính bạn bỏ tiền ra mua thì bạn có chùng bước ko trong khi 1 số con sharp hiện tại sóng sánh vẫn còn là vấn đền nan giải.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Sharp 903SH : Ưu điểm là chất âm nhẹ nhàng,nghe nhạc trữ tình thì cứ gọi là :beauty:,âm thanh tách bạch.Nhược điểm là công suất phát yếu,âm thanh ra không mạnh mẽ,dường như không thể nghe tốt những thể lại sôi động,rock,rap,dance...

Trả lời 13 năm trước

Tôi lập cái toppic để anh em vào bình chọn xem điện thoại của hãng nào là âm thanh ngon nhất và cụ thể là model nào! (chỉ tính âm thanh xuất ra tai nghe, ko tính loa ngoài nha)

Nếu chỉ tính âm thanh qua tai nghe thì W980 và W995 của SE là xứng đáng nhất , kô có đối thủ của dòng Music Earphone .

Sharp nghe nhạc cũng rất hay nhưng có lẽ chưa đủ sức cầm cự với W980 và W995 , nhất là ở những âm cao , nhạc sôi động ( nhạc vũ trường , dance ... ) .

Điện Thoại Sài Gòn
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Sharp số 1
vì rước một em 904sh về mà 2 tháng nay ăn uống lay lắt.
thiếu mỗi nước cạo đầu nữa là giống mấy ông hòa thượng

Khổ thân bạn này nhỉ ^^

AT&T
Trả lời 13 năm trước

Đỉnh cao của dòng dế giải trí trong đó có nge nhạc là IPHONE. dưới nữa là dòng W của sony dế VN SX tại TQ là những máy có chíp gì đó của YAMAHA như Q460, QM45i hoặc máy của coonspeed