Làm thế nào để PPC được sạc khi kết nối với PC hoặc laptop?

Mỗi lần mình kết nối với laptop con i900 của mình luôn báo charging, nhưng thật ra pin còn hao hơn
có cách setting nào để vừa kết nối cho công việc vừa được sạc pin , xin các Pro có kinh nghiệm chỉ giáo giúp , rất cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mặc định là nó sạc nhưng sạc qua PC thì dùng nó hết nhanh chứ ko như sạc bằng cục sạc Còn như bị ăn pin thì bạn xem lại cổng USB của PC, có khi bị virus đây.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Thường cái này là do cap rồi, còn mặc định thì i900 sạc khi kết nối, không thay đổi được trừ khi cắt dây cấp điện trong cáp.