Cảm nhận sau 1 thời gian từ qwerty đổi qua cảm ứng?

Sau 1 thời gian sài cảm ứng , rất nhiều cảm giác các bác ạ ...

Đầu tiên là cảm giác phê , ngon lành thì sài hàng cảm ứng ( đi đâu móc ra cũng thấy nó ... phiêu phiêu ) , thời trang , công nghệ ... nhưng tiếp đó ...

... giữ em nó như giữ vàng , cóc dám đi về quăng như cái DT cũ , tối ngủ để riêng em nó 1 bên , chi ly , chi ly v.v....
... ôi zời , mới sạc pin hôm nọ mà , lại hết rồi à ...
... cảm giác em nó không thể bền = dòng cũ qwerty
... buồn ngủ , nhận dc tin nhắn của em nó , dòng qwerty cũ nhắm mắt cũng nt dc , cái cảm ứng thì thôi nhé , phải mở ta mắt ếch ra mà bấm

... có cảm giác DT cảm ứng sài nóng hơn cái DT sài qwerty ( cái này kok biết đúng kok )

xin hỏi , bác nào từng sài qwerty , chuyển sang cảm ứng , giờ có muốn về lại qwerty kok
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hồi chưa ra iphone thì mình là fan của O2, các dòng o2 cảm ứng đều xài qua, giờ thì xài IP3g , cũng đã từng xài Qwerty cũng rất hay nhưng vẫn khoái cảm ứng. Tuy nhiên đúng như bạn nói, xài nâng như nâng trứng, bỏ vào túi quần không dám để mặt cảm ứng ra ngoài sợ bị cấn, không dám dùng móng tay bấm, đi ngủ để lên tủ đàng hoàng, mau hết pin nữa ... mà lỡ đam mê em nó thì phải xài thôi

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì mỗi cái đều có ưu nhược điểm bạn àh: xài cảm ứng thì phải xài loại nhạy mới ngon lành cành đào, màn hình rộng xem phim đã con mắt,nhìn thời trang..v.v.. nhưng nhược điểm lớn của em nó là không bền, nên khá mệt nhọc trong việc "chăm sóc",thêm cái mau hết pin nữa chứ,nói chung cảm ứng dùng vào mục đích giải trí thì hết sảy
còn qwerty thì được cái bền, nhắn tin nhanh, phục vụ cho mục đích văn phòng
từng xài 1 qwerty, 1 cảm ứng, nghiêng về qwerty

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Cảm ứng cũng tốt mà QWERTY cũng good, có gì xài đó thôi.

Mà mắc cười cái là xài quen cảm ứng rồi, ai đưa điện thoại phím cứng cầm nhiều khi quên cứ lấy tay chọt chọt vào màn hình ( không biết có bác nào giống em ko nữa )

Nói chung ra là nếu để làm ăn, nhắn tin nhiều thì QWERTY cho nó khỏe, còn thích Multimedia ( xem phim, xem ảnh thì cứ cảm ứng mà phan, QWERTY không ngon trong việc duyệt bài hát, phim và hình ảnh đâu ).