Danh bạ lưu trong sim?

Cho e hỏi tại sao khi tháo thẻ sim gắn vào máy khác thì không hiển thị danh bạ ( danh bạ lưu trong sim ). Khi bấm số điện thoại vẫn hiện tên nhưng danh bạ thì trống ai chỉ e với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Về vấn đề của bạn, mình xin trả lời như sau:

Do danh bạ ẩn bạ à! bạn làm như này nhé :

Vào optíon -> hiện lên một số dòng như sau bạn chọn settings -> rồi chọn hiện tên và số thẻ sim ! ok nhé bạn !

Chúc bạn vui!

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Xin chào người chuyên xem trộm mail. Phải nói rõ là chuyển sim sang máy gì vì một số máy phải lựa chọn vị trí lưu hoặc danh bạ hiển thị là DB máy hay DB simmột số loại máy khác khi lắp sim vào nó đòi hỏi phải Coppy to contact sau đó mới hiển thị danh bạ.