Nokia E71 có làm modem chạy 3G được không ?

Em đang muốn mua 1 em đt có 3G mà dùng làm modem cho laptop vào net qua 3G. Trước em dùng E71 thì có chức năng làm modem, chạy ngon nhưng mà trên GPRS, chưa thử qua 3G lần nào. Các bác nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp em với!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bác !

Em thấy E71 hình như có 3G mà... Bác chỉ cần đăng ký dịch vụ 3G, giữ các cài đặt như GPRS là có thể vào 3G được rồi...

mua he
Trả lời 14 năm trước

Blackberry đi bạn, mình dùng Bold 9000 thấy vào ngon quá, mỗi tội tốn tiền nhiều

Tham khảo ở đây: http://www.handheld.com.vn/threads/1...B%91i-Internet.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu đề xuất ĐT thì mình khoái HTC hơn... Kiếm mấy con 3G 3.6Mbps thôi nhưng cắm USB vô mạng ào ào... Còn truyền qua Bluetooth thì tốc độ bị giảm xuống nhiều...

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

HTC Windows Mobile 6.x đi bạn, tốc độ rất nhanh, mình test trên Imagio thì tốc độ còn nhanh hơn cả ADSL FPT gói 6.1MB

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình đã kiểm tra dùng pdanet chạy trên htc pda (HD2, imagio) song chất lượng không ổn định. Mua cái USB modem là tiện nhất, ổn định, đi đâu cắm đấy.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đã thí nghiệm trên Touch HD2 và kết quả là 8 anh em ngồi uống cafe sử dụng chung một trạm phát wifi là cái Touch HD2 lấy sóng 3G viettel làm moderm wifi, chạy mượt mà vô cùng. Bạn nên mua HD2.

hoang kim cuong
Trả lời 14 năm trước

nokia e71 làm modem 3g chạy khá nhanh. mình đã thử trên cả viettel và mobi rồi, mỗi tội máy nóng và pin hao

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

Dùng thì tốt nhưng hại máy.Cái này chỉ dành cho bác nào thích nghịc thôi.Với cả tốc độ không bằng wifi hay ADSL đâu