Copy rồi share kinh nghiệm mua E71 cho mọi người?

Hàng thật :
+ CODE mặc định
.White: 056 1926
.Grey : 056 0655
.Black : 057 6675
.Red : 057 6620
+Mở pin phía sau nhìn mã Wifi dưới tem IMEI và nhớ 5 số cuối .Sau đó bật nguồn bấm mã kiểm tra Wifi *#62209526# -> trùng nhau->máy zin
+Tương tự
6 số đầu mã Wifi : bấm mã kiểm tra *#2820# -> trùng nhau-> máy zin
+Mở camera bấm chữ T nếu chấp nhận chế độ chụp gần-> máy zin

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cũng đang tìm mua cho bạn em 1 em thanks bro

Minh Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay mình đi mua 1 cái E71 màu trắng. Áp dụng thử xem sao hihi. Cảm ơn bạn nhiều nhiều nhé. MÌnh sẽ reposst lại cho cả nhà biết kinh nghiệm.