Hỏi về sử dụng và cài đặt N93?

E mới mua N93 nhưng chưa bít cách sử dụng và cài đặt các:Ứng Dụng,Game ...vào thẻ nhớ như thế nào,ví dụ như cách cài đặt Quản lí file,các bác có thể hướng dẫn giúp em ko ạ!Thanhks
Trả lời 16 năm trước
Chép phần mềm cần cài đặt vào thẻ nhớ hoặc dùng PCSuite (có tặng kèm CD theo máy) để cài trực tiếp từ PC vào phone. Khi cài phần mềm nào thì chỉ cần kích hoạt phần mềm đó máy nó sẽ tự nhận diện và thông báo chuẩn bị cài đặt (Preparing installing"). Sau đó điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc cài đặt (Install xxxx? xxxx là tên phần mềm cài đặt). Nếu bạn chọn "yes" tức là bạn xác nhận sẽ cài đặt phần mềm đó. Tiếp theo điện thoại sẽ đưa ra một bảng thông tin chi tiết về phần mềm bạn sẽ cài đặt (Details) bạn chọn "Continue" . Tiếp đó điện thoại sẽ yêu cầu bạn chọn bộ nhớ để cài đặt (Select memory to installing?) chọn thẻ nhớ hay máy thì tuỳ bạn. Sau khi bạn chọn bộ nhớ để cài đặt thì việc còn lại chỉ là chờ cho máy tự cài xong phần mềm là ok!