Tôi muốn vào Internet trên điện thoại di động nhưng tôi không biết cách đăng ký dịch vụ ban đầu thế nào?

Tôi muốn vào Internet trên điện thoại di động nhưng tôi không biết cách đăng ký dịch vụ ban đầu thế nào.
Tôi dùng mạng Viettel, xin giúp tôi với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thực hiện theo 2 bước
Thứ 1: Đăng kí dịch vụ GPRS cho sim. ĐỐi với viettel bạn soạn tin TEN_GOI_CUOC gửi 191. (ví dụ: D25 gửi 191, tham khảo thếm các gói cước ở Vietteltelecom.vn )
Thứ 2: Cài đặt cấu hình cho máy bằng cách soạn tin: D TEN_MAY gửi 191. Ví dụ D E63 gửi 191. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn để cài đặt cấu hình cho điện thoại của bạn. Bạn lưu lại cấu hình, nhập mật khẩu 1111 nếu máy yêu cầu. Tắt máy khởi động lại và vào browser của máy để vào internet. Nếu máy có hổ trợ Java thì bạn tải Opera Mini để lướt net cho nhanh. Tải ở: mini.opera.com
Chúc bạn thành công !