JVJ MOBILE JM-506 hay Q-mobile Q130?

Đang định mua một trong 2 con JVJ MOBILE JM-506 và Q-mobile Q130. Không biết nên chọn con nào. Xin ý kiến mọi người nên mua con nao?
yamahamoto
Trả lời 14 năm trước
theo ý kiến của mình bạn nên mua Q-MOBILE Q130 nó có bảo hành đầy đủ và linh kiện của nó có nhiều nên yên tâm ha Qmobile 103 su dụng công nghệ 2 sim rất thuận tiện cho liên lạc +FM radio +mp3+AAC mà giá cả lại phải chang chỉ có 590.000 thôi chúc bạn có dc 1 chiếc mobile nhu ý nha THÂN CHÀO BẠN