Giúp đỡ về Cách kiểm tra máy chính hãng N73ME?

Mình tính mua máy N73ME chính hãng ở cửa hàng Thiên Long 82 Trần Hưng Đạo Tp.HCM, vì sau khi tham khảo giá nhiều Siêu thị ĐTDĐ, giá N73ME ở đây là rẻ nhất - 5T7 (so với Siêu thị Thế giới di động là 6T5). Không hiểu sao chênh lệch giá nhiều như vậy?! Xin nhờ các bạn chỉ giúp cách kiểm tra máy chính hãng như thế nào, càng chi tiết càng tốt. Cám ơn mọi người nha!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra : -Thứ 1: bạn bấm *#06# kiểm tra số IMEIL có trùng với thân máy hay thẻ Bảo hành không . -Thứ 2 : Tem IMEIL của N73ME chỉ có 1 lớp còn N73 thường thì tới 2 lớp .