Microsoft đổi tên Windows Mobile 6.5 thành Windows Phone Classic đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/18/euh1266810621.jpg[/gallery] Với sự ra mắt của Windows Phone 7 chưa biết là có thành công hay không, một số câu hỏi đã được đặt ra xung quanh việc hệ điều hành cũ Windows Mobile 6.5 vốn không dính dáng gì đến người em Windows Phone 7 sẽ được “đối xử” ra sao. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Microsoft đã cho biết Windows 6.5 (tất nhiên) sẽ không bị đào thải, mà sẽ mang cái tên mới: Windows Phones Classic. Điều này đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ phát triển song song 2 hệ điều hành Windows Phone 7 và Windows Phones Classic cho các đối tác tha hồ mà lựa chọn. Việc đầu tư hoàn toàn vào một nền tảng hoàn toàn mới đương nhiên đem đến quá nhiều rủi ro, trong khi “mảnh đất” Windows Mobile 6.5.3 vẫn còn rất màu mỡ đối với các nhà phát triển. Không ở đâu xa, HTC HD mini vừa được giới thiệu tại MWC vừa qua vẫn được trang bị hệ điều hành Windows Mobile 6.5.3, cho thấy HTC vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ ông già Windows Mobile để đến với Windows Phone 7. Và những ai đang dùng “Windows Phones Classic” vẫn có thể tự hào vỗ ngực: Ta đây còn lâu mới lạc hậu!