Cho em hỏi về dòng chữ lạ khi sạc pin ?

Em xài hàng xách tay!cách đây mấy tuần và tối hôm qua khi em sạc pin thì lúc đầu ghim vào máy sạc đc nhưng tới khoãng 5g sáng em dậy thì thấy trên đt có dòng chữ [i]warring-bad contact-changer[/i] và pin ko đầy!mấy anh cho em biết dòng chữ đó ý muốn nói đt em đang bị gì ạ và cách nào đễ khắc phục như vậy ạh?trã lời gấp cho em nha!cảm ơn mấy anh nhìu lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đó là lời cảnh báo cho pin Nếu Xài Bình Thường Thì Thoy Còn Có Tình Trạng Thiếu Nguồn Thì Nên Tìm Cục Pin Khác đi Bạn.