Hack phone có lợi ích gì nhỉ ?

Mình thấy bạn bè có rất nhiều người khuyên mình nên hack cho điện thoại đi.Nhưng mình vẫn không hiểu hack phone đề làm gì nhỉ? Nó có lợi ích gì không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
* Có rất nhiều lợi ích từ việc hack phone, dễ thấy nhất đó là bạn dễ dàng cài đặt được tất cả phần mềm, kể các phần mềm thuộc dạng “Unsigned” mà tôi đã đề cập ở trên. * Một lợi ích khác nữa là bạn có thể truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại (trước đây chúng bị ẩn đi) như thư mục private và system, thông qua các phần mềm quản lý tập tin như X-plore, từ đó tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu được chứa trong máy.