E tính mua điện thoại nhưng còn phân vân?

em coi tren mang thay cua hang dien thoai vinh phat o duong 3/2 ban dien thoai rat re lai co bao hanh dang hoang nhung khong biet phai hang chinh hang thiet khong nua.......tai thay gia mem qua nen hoi nghi ngo.....co ai mua roi hay co kinh nghiem gi cho em biet tham ih,,,,,thanks nhiu lun ^^
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn à! thích thì nhúc nhích mua liền! không nếu không sang của hàng nào đó uy tín mà mua! nghĩ ngợi nhiều đau đầu lắm!