Cho mình hỏi về M22 ?

Mình dùng con M22 vào các ứng dụng dùng bình thường chỉ mỗi facebook là không dùng được ai biết chỉ giáo! Thanks
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Facebook bị chặn bạn ạ. Nên không vào được. Bạn phải đổi DNS. Nếu sử dụng DNS của OpenDNS không được, bạn có thể làm y hệt như trên nhưng sử dụng DNS của Google với các địa chỉ sau : 8.8.8.8 và 8.8.4.4
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn phải đăng ký GPRS là sử dụng được ngay thôi bạn ạ. Truy cập ngay www.so8mobile.com để luôn được những dịch vụ tốt nhất không bao giờ phải mua điện thoại di động với giá không hợp lý. So8mobile - Điện thoại di động rẻ nhất Việt Nam.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]so8mobile[/b] Chào bạn! Bạn phải đăng ký GPRS là sử dụng được ngay thôi bạn ạ. Truy cập ngay www.so8mobile.com để luôn được những dịch vụ tốt nhất không bao giờ phải mua điện thoại di động với giá không hợp lý. So8mobile - Điện thoại di động rẻ nhất Việt Nam.[/quote] He mình cài GPRS rồi thì mới dùng đuọc các ứng dụng khac chứ! chỉ là không dùng đuọc facebook thôi!
pham trung dung
Trả lời 14 năm trước
sử dụng tính năng khác q-mobile m22 -khóa bàn phím: trước tiên bạn phải cài đặt bảo vệ cho máy mình (trong phần cài đặt) gồm 8 kí tự(8 số).sau đó vào cài đặt máy>hiển thị đặc trưng>màn hình chờ>cài đặt>mật khẩu>chọn "mở">ok.người khác ko làm phiền -để màn hình chờ ko bị đổi sang hình khác: tổ chức>giải trí>cài đặt chuyển động>đổi hình nền tắt.ở đây bạn có thể thay đổi tính năng khác.(độ nhạy chuyển động:dùng để thay đổi bài hát,FM.. khi đang nghe,bằng việc lắc nhẹ sang trái hoặc phải) -bạn muốn xem phim,ca nhạc trên m22: trước tiên máy này chỉ đọc đuôi .3gp thôi.(đuôi quay phim).mp4+đuôi khác tắt điện bạn vào trang web:www.musikfriendster.com download thoải mái ca nhạc việt+hàn quốc.có karaoke nữa hoặc vào cps.net.vn>>hơi ít -opera mini: nên dùng bản 4. hơn.(có sẵn trong máy).bản 5.2 dùng nặng lắm cài gprs:dịch vụ>tài khoản dữ liệu>gprs>chọn mục 1 mạng viettel tên tài khoản: v-internet apn: v-internet mạng vina tên tài khoản: vinaphone apn: m-world mạng mobiphone tên tài khoản: mobiphone apn: m3-wap mấy dòng dưới bỏ qua ko cần thiết>>thế là bạn vào web -phần mềm chát: cài sh+ola hay nhất còn cài kimkim+vtalk ko dùng được -games: ban google mà tìm(games chạy ứng dụng java).nó chạy đuôi .jad+jar thôi cài xong vào tổ chức>giải trí>java mà chiến thui -còn skype+facebook mình hok bít.với lại chả cần -chặn cuộc gọi của ai thì vào trung tâm cuộc gọi>cài đặt cuộc gọi>danh sách đen(để "mở" nha) -máy này ko chạy được nhìu ứng dụng nên nghe nhac ko đọc tin nhắn.hihix>>tiền nào của nấy.kekkee
pham pham
Trả lời 14 năm trước
mình cũng dùng qmobile m22. bạn ko vào dc facebook là do bạn dùng sim viettel để vào mạng facebook. mạng viettel ko cho người dùng truy cập vào facebook. bạn dùng sim mạng khác đi. mình có câu này hỏi bạn máy qmobile m22 của mình ko sử dụng chức năng gửi và nhận email. bạn hay bạn nào có thể chỉ giáo giúp mình đc ko