Hỏi cách copy danh bạ từ Sim vào thẻ nhớ trong máy BB 9630?

Em vừa tậu em Tour, em đút sim vào và copy danh bạ, nhưng em lại muôn copy vào thẻ nhớ, trong khi đó em thấy nó lại copy danh bạ vào máy. Các bác giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chẳng hiểu bác định bỏ contact vào thẻ nhớ làm gì. Theo kinh nghiệm của mình, dùng BB hay bất kỳ SmartPhone nào khác, mình lưu contacts qua Outlook --> zip lại rồi gửi qua mail để lưu. Dự phòng: chuyển luôn toàn bộ contact qua Yahoo và Google, sync luôn 2 chiều để update thường xuyên... --> đảm bảo rất khó để mất contacts.
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
K copy trực tiếp danh bạ vào thẻ nhớ đâu bạn.bạn muốn copy danh bạ vào thẻ nhớ thì trước hết bạn phải back up lại danh bạ rồi tạo 1 file mới trên thẻ nhớ rồi mới copy danh bạ vào.đặc điểm của bb là k thể copy danh bạ từ máy vào sim hay vào thẻ nhớ đó bạn à