ZOHO E72 - chiếc điện thoại nhái Nokia E72 từ Trung Quốc ?

[b]Khi mà phiên bản nâng cấp từ Nokia E71 là E72 đang là một niềm mơ ước đối với những ai không đủ điều kiện hay khả năng tài chính (giá bán tại Việt Nam lên đến 8 triệu 500 ngàn đồng) thì một hãng sản xuất di động Trung Quốc là Zoho đã đưa ra một phiên bản E72 khác, gần như là "song sinh" với chiếc Nokia E72 nguyên gốc. Hãy xem video sau để cảm nhận chút ít về "siêu phẩm" Zoho E72.[/b] [gallery]/3/vvc1259559723.jpg[/gallery] Chiếc di động nhân bản từ Nokia E72 này mặc dù không hoạt động trên nền hệ điều hành Symbian S60 3rd, ver 9.3 nhưng nó cũng vẫn có những đặc điểm vừa mang tính "truyền thống" của các loại di động Trung Quốc làm nhái, vừa mang các kết nối, các tính năng tiên tiến: 2 sim 2 sóng, bàn phím QWERTY, kết nối Wifi, bắt sóng tivi, JAVA, FM tuner, 2 camera (loại 1.3 megapixel), chức năng tự động nhận cuộc gọi, và tích hợp sẵn cả trình ứng dụng chat eBuddy. Hiện chưa rõ khi nào Zoho E72 hoặc một phiên bản nào đó, nhân bản từ Nokia E72 có mặt tại Việt Nam như "truyền thống" các dòng máy Trung Quốc làm nhái tinh vi trước đây.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ôi trời ơi!!!!Em E72 vừa mới ra mà đã có hàng nhái lun rùi sao? Tình hình này ai muốn xài em E72 đẳng cấp thì phải cẩn thận đấy nha. Chúc các bạn không mua phải hàng nhái!