Hỏi cách xóa và copy danh bạ từ sim qua Iphone 3G?

Em vưa được ông anh cho cái IP 3GS 16G, nhưng em chưa biết xài. Đặt biệt cái danh bạ cũ em không biết xóa bằng cách nào và copy số từ sim qua phone ntn? Hu hu...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Có nhiều cách để xóa danh bạ nhưng 2 cách dưới đây là đơn giản nhất : 1,Vào Cydia >add source iphone.gsm.vn>t ìm Erase Contacts>khởi động phần mềm này và 1 phát là...teo đời con Nở:-p. 2,Cài iFile rồi tìm đến Andres book xóa em nó là...ok. - Còn bạn muốn đưa danh bạ từ sim qua máy thì bạn vào cài đặt>thư từ, danh bạ,lịch>và o copy danh bạ từ sim xong nhấn vào một cái rồi chờ Chúc bạn thành công!