Cách cài game cho Samsung L700

Mình có 1 con samsung L700, ban đầu chưa biết cài game cho nó thế nào , lên mạng tìm hiểu , giờ đã cài đc nên post lên đây chia sẻ cho mọi người. Đầu tiên cần tạo thư mục Games trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy, các bạn chú ý phải đặt chính xác là "Games". Sau đó ra màn hình chờ nhấn * # 6984125 * # Chọn "Internals" (số 4) Nó sẽ yêu cầu một khóa master đó là: * # 9072641 * # Chọn "Storage settings" (số 7) Cập nhật Java DB (Số 2) Sau đó khởi động lại điện thoại. Bây giờ các bạn copy những game và ứng dụng yêu thích vào folder Games, chú ý là mỗi game cần có đủ 2 file .jar và .jad (file .jad bạn có thể tạo ra từ file .jar bằng phần mềm JADMaker) và mỗi game phải đặt trong 1 folder riêng bên trong folder Games, VD bạn muốn cài game Batman cần có 2 file batman.jar và batman.jad để trong thư mục : Games\batman L700 hỗ trợ độ phân giải 176x220. Nếu thắc mắc có thể phone: 0973.716.096 Mail: boymax89@yahoo.com boymax89@gmail.com boymax89@hotmail.com
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên [url=http://m.getjar.com]m.getjar.com[/url] bằng điện thoại, rồi down về là tự động cài vào Java của điện thoại, L700 ko có themes chỉ có game và ứng dụng thui, nếu muốn biết chắc ăn dùng PC lên trước xem ưng ý rồi dùng điện thoại down. [b]Cách cài game cho samsung L700[/b] Trong điện thoại Menu chọn 'Settings' Sau đó chọn 'Phone settings' Sau đó 'USB settings' Và lựa chọn 'Ask on connection' Plug Điện thoại vào máy PC với cáp USB Vào điện thoại selct 'Media player' or 'MP3 Player' Trên máy PC đợi cho đến khi nó phát hiện điện thoại và chọn 'Open the device to view files' Mở thư mục 'Phone' Bạn sẽ thấy một thư mục: Hình ảnh, Other files, Âm thanh, Video Tạo một thư mục mới và tên nó 'Trò chơi' <--- thận trọng: ghi chính xác Đặt bất kỳ trò chơi mà bạn muốn cài đặt trong 'Trò chơi' thư mục Unplug điện thoại Bây giờ trên điện thoại quay số mã: * # 6984125 * # Chọn 'internals' (Số 4) Nó sẽ yêu cầu chủ *** đó là: * # 9072641 * # Chọn 'Storage settings' (Số 7) Cập nhật Java DB (Số 2) Turn the phone off Turn it back on
Mr Boymax
Trả lời 14 năm trước
Sau khi đăng tin này có nhiều bạn thắc mắc vì ko cài dc game hoặc app trên đt dc, mình có tìm hiểu và dc biết L700 có nhiều đời khác nhau nên cách cài có khác 1 chút , nhưng có 1 cách cho tất cả các đời máy: Bạn phải có giắc nối PC của L700 để copy game và ứng dụng vào thư mục games trong bộ nhớ ĐT ( thường là folder này đã dc tạo rồi, nếu ko có các bạn sẽ phải tạo, lưu ý là ko lưu trên thẻ nhớ). Mỗi game cần có đủ 2 file .jar và .jad (file .jad bạn có thể tạo ra từ file .jar bằng phần mềm JADMaker) và mỗi game phải đặt trong 1 folder riêng bên trong folder Games, VD bạn muốn cài game Batman cần có 2 file batman.jar và batman.jad để trong thư mục : Games\batman. Rút dây nối PC, sau đó ra màn hình chờ nhấn * # 6984125 * # Chọn "Internals" (số 4) Nó sẽ yêu cầu một khóa master đó là: * # 9072641 * # Chọn "Storage settings" (số 7) Cập nhật Java DB (Số 2) --Làm thế này để ĐT cập nhật những game vừa dc copy vào--[:D] Sau đó khởi động lại điện thoại. L700 hỗ trợ độ phân giải 176x220. Nếu thắc mắc có thể phone: 0973.716.096 Mail: boymax89@yahoo.com boymax89@gmail.com boymax89@hotmail.com Chúc các bạn thành công!
Pham Ngoc Tiep
Trả lời 11 năm trước

em lam roi nhung ko dc

no keu khong ho tro dinh dang