Thắc mắc về máy Nokia 2330c ?

Em có máy noika 2330c vừ mua (nhìn tên thread bít lìn), có cài đặt GPRS của Viettel,Nhưng dạo này bị lỗi là nó không vòa được trình duyệt Net opera, em đã copy bản khác không đc Opera iem dùng nà 4.4 Editable server.. Mong mọi ng giúp iem vụ nè!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này mình nghĩ là do bạn ko Clear Cache (History) thường xuyên. Cách sửa rất đơn giản , bạn vào Menu/Log/Packet Data và Clear bộ đếm (Counter) của máy, Sau đó Reset máy. Khi vào đc Opera rồi thì Clear hết History đi.