Định dạng video cho samsung A867

Em mới tậu 1 con samsung A867 mà thiệt tình cũng không biết cái đuôi để xem video là gì, và phải down phần mềm nào về để chuyển đổi. Bác nào biết hướng dẫn em với. Em cảm ơn nhiều.
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều đuôi xem phim kèm theo nó là các phần mềm để xem nhưng hầu hết các dòng ĐT đều xem được đuôi 3GP bạn cứ đổi thành đuôi 3GP là xem được bạn à. Ở ngoài các cửa hàng điện thoại người ta có rất nhiều phần mềm chuyển đổi đuôi or có sẵn films đuôi đó rồi, còpn bạn muốn đổi đuôi đó thì có thể tìm trên google sẽ tìm được ngay thôi bạn à. Chúc bạn sức khoẻ