Điện thoại n95 bị vào nước có sao không ?

Hixx do không cẩn thận nên điện thoại của mình bị rơi vào bể nước. Sau đó mình tắt nguồn tháo pin và đi sấy khô ngay. Sau 2 tiếng xấy khô mình lắp pin vào bật máy lên thì thấy vẫn hoạt động bình thường không bị sao cả... Có bạn nào đã từng bị như mình không ? Đang dùng thì bình thường nhưng không biết dùng một thời gian thì nó có bị làm sao không ?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bạn thật lòng , điện thoại vào nước thì sẽ không còn bền nữa , dùng thời gian sau máy sẽ vướng những lỗi nhỏ , phím bấm không ăn, khả năng bắt sóng kém , và những lỗi vặt khác , tốt nhất nên thanh lý em nó rồi tậu cái khác .
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo quy trình như thế là đúng rồi đó, chắc sẽ ko sao đâu, thường khi rơi xuống nước nó sẽ bị chập phím, 1 số phím sẽ ko bấm được. Bạn thử dùng mấy ngày nữa xem thế nào, nhưng tốt nhất bạn nên mang đến cửa hàng, bảo người ta kiểm tra kĩ lại xem sao nhá.