Samsung Star . Samsung Corby và LG KP 500 . Con nào nghe nhạc hay hơn ???

3 cái điện thoại đó về kiểu dáng thì mình thích star . Còn về giá thì tức nhiên là Corby . Ở giữa là chú LG . Thế nhưng mình lại phân vân chuyện nghe nhạc con nào hay hơn kìa . Ai đã thử qua chỉ mình với .
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mua Corby đi bạn hơn Star và hơn KP đấy. Vài nhận xét về em Corby nhé 1 máy này có HDH bạn à nhưng mình vẫn ko biết là nó dùng hđh gì (chắc do mình samsung phát triển ) nhưng cũng có khá là nhiều ứng dụng cho nó đó bạn (hình như toàn chạy trên nền java ) 2 cảm ứng máy này là cảm ứng điện dung khá là hay nhưng mà lại ko hỗ trợ đa chạm mới bực chứ , nhưng đc cái có cả rung phản hồi nhấn nó có cảm giác hơn 3 máy này có trình duyệt web tốt hỗ trợ unikey và flash (hơn iphone ròi nhé ^^!) 4 nghe nhạc trên em này ổn (mình đã nghe thử nhạc trên máy omnia rồi hay phết hơn ipod nhưng thua sony ^^!) 5 với giá rẻ như vậy thì mình nghĩ phần cứng ko thể mạnh đc nhưng chắc là thừa sức chạy mấy cái wibget mới bởi nhẹ hều ý mà nói chung em này là 1 sự lựa chọn giá tốt ngon bổ rẻ ^^! (có thể nói là điện thoại cảm ứng điện dung rẻ nhất bây h^^!)