Nhà mình ơi júp iem zới ,kinh nghiệm mua di động cũ ???

nhà mình ơi , em định mua di động secondhand nhưng lại hok có kiến thức chuyên môn để xem máy thie nào ,tem tiếc thíe nào .??? lại hok quen biết ai có kiến thức uyên thâm về di động nữa chứ!!! júp iem với vì sinh vien nghèo lém ,mua cũ 1 chút nhưng nhìu chức năng để xài đôi ba năm là okie !! cám ơn nhìu nhìu ^^
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đây để tham khảo thêm nhé [red]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4126&iPro=9123[/red]
nguyenthanhhuy
Trả lời 16 năm trước
dau tien ban fai xac dinh nen mua dt tam bn tien da,dau tien ban fai thu nghe goi dt cu xem nghe goi tot ko da,roi moi xem fan chuong rung,sau do kiem tra imei,roi sau do moi kiem tra xem sac co vao ko.chuc ban thanh cong
Trả lời 16 năm trước
khong biet thi tim hieu di. ma mua cai moi cho kheo